hottline
  • slide 6
  • Slideshow
  • Slide 2

GIỚI THIỆU

Chào Mừng Quý Khách hàng!
CÔNG TY TNHH VINA AQUA CHEM ra đời hơn 10 năm làm việc trong môi trường hóa chất. Công ty với hơn 300 sản phẩm hóa chất phục vụ cho các nghành nghề: Xử lý nước, xi mạ, chế biến gỗ, in ấn, giấy, sơn, nhựa, cao su, gốm sứ, hóa chất trong nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, thực phẩm, y tế, vv...


Là đơn vị chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu hóa chất từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung  Quốc, Đài Loan,... Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của mình, cũng như số lượng và thời gian giao nhận nhanh nhất với SLOGAN “ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN “. Nhằm hướng tới mục tiêu:
 
-       Nhân dân mãn nguyện.
-       Doanh nghiệp thịnh vượng.
-       Chính phủ yên tâm.
-       Môi trường xanh, sạch.


VỚI MONG MUỐN:
- Phát triển bền vững cùng với các doanh nghiệp ngành hóa chất Việt Nam nhằm mang lại nhiều lợi ích cho phát triển kinh tế xã hội của cộng đồng.

- Sáng tạo, không ngừng cải tiến công nghệ, sản xuất các sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài.

- Trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên cơ sở của việc giảm phí và cải thiện mức sống của nhân viên.

- Đẩy mạnh chiến lược xây dựng thương hiệu, duy trì khách hàng truyền thống và khai thác khách hàng mới, mở rộng thị trường

Chúng tôi luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách! Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chuẩn, xuất sứ rõ ràng, đẩy đủ kiểm định về chất lượng, cam kết đổi mới hoàn toàn miễn phí.

VINA AQUA CHEM tin tưởng mạnh mẽ rằng, khi đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất!
Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi Quý Khách cần mua, tham khảo thông tin, giá cả sản phẩm. Chúng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng


CÔNG TY TNHH VINA AQUA CHEM

Địa chỉ: Số 657/24A Ba Đình, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0901 009 179

Email: lehau.aquachem@gmail.com

Website: vinaaquachem.com

Bài viết khác
video.png

Mr.Hậu

phone: 0901 009 179

Email: lehau.aquachem@gmail.com

Mr. Hậu

phone: 0901 009 179

Email: lehau.aquachem@gmail.com

zalo